Tại sao Click Home ra đời?


Chúng tôi hầu hết là những người trẻ, đam mê xê dịch, thích khám phá những vùng đất mới, con người và nền văn hoá mới. Để rồi sau mỗi hành trình, chúng tôi lại có thêm nhiều góc nhìn mới, hiểu biết về thế giới xung quanh và trưởng thành hơn.

Chúng tôi hiểu rằng không thể đo đếm kinh nghiệm du lịch bằng số lần đặt chân đến các quốc gia, các tỉnh thành khác nhau, mà phải bằng trải nghiệm thực tế trên từng chặng hành trình. Những lần lạc đường tự mình xoay sở, những khác biệt về múi giờ, văn hoá khiến không ít lần chúng tôi lóng ngóng, vụng về xử lí.

Đặc biệt, chỗ nghỉ ngơi mỗi khi đêm về, chất lượng bữa ăn và giấc ngủ để phục hồi lại năng lượng sau 1 ngày di chuyển rất nhiều địa điểm khác nhau là điều chúng tôi rất quan tâm và lưu ý hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi cho ra đời Click Home để giúp trải nghiệm trên hành trình khám phá Nha Trang của quý du khách được hoàn hảo hơn.

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những view căn hộ đẹp nhất, tiện ích cao cấp nhất với mức giá thấp nhất để giúp quý du khách có 1 kế hoạch chi tiêu tiết kiệm nhất trong những ngày lưu trú tại đây. Chỉ cần 1 cú Click chuột là quý khách đã được sở hữu ngay ngôi nhà phương xa hoàn hảo của mình - như chính tên gọi chúng tôi tự mạn phép đặt! Click Home - Đi rồi sẽ đến!!!.

Click Home Đang Phục Vụ

15

Phòng trống


85

Đã đặt


7

Ngày trên tuần


12

Tiếng trên ngày